7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Mua sắm - Giá cả' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412 Member

  những biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần giảm thiểu. Song chưa giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót nếu như không để ý đến những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa các sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ tổ chức, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính buôn bán Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đông đảo chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên bổ ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số một

  một trong các sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng đơn vị mình là nơi duy nhất có những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng đến các giải pháp vốn đầu tư của đơn vị.

  Song vấn đề ở chỗ, rất với thể với ai Đó cũng mang các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được miêu tả trên thực tế.

  Hãy nhận thức rằng bạn mang thể không là tổ chức độc nhất mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu như bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch buôn bán cứng cáp cùng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính ngừng thi côngĐây là những chủ tổ chức luôn quyết tâm trở nên bạn bè có các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

  phận sự ưu tiên số một của những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm chậm tiến độ là giúp các người dùng kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người dùng điều hành. Song nhiều lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà phổ quát nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 người nào chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa hầu hết mọi thứ cho những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần duy nhất. Hãy phân mẫu các tình cảnh và con người bạn lựa chọn để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó tỷ mỉ.

  sai lầm số 4

  1 sai trái khác Đó là phóng đại hoá các kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ tổ chức rất nhiệt liệt về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm triển khai, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem có bao phổ quát người thực tiễn sẽ muốn tìm nó.

  Bạn với đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy tỷ mỉ trước khi cho rằng điều gì Đó quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì hầu hết mọi người đều cần nó!”.

  khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng tới các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tế mà bạn với thể đạt được và những nhà vốn đầu tư giỏi chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai lầm số 5

  một khi chủ doanh nghiệp trông thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm với việc cho rằng khi bạn mang được một đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ có thể có được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán trong khoảng phía quý khách.
  Việc ăn tiêu quá chóng vánh trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho đa dạng tổ chức vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình một bí quyết cẩn trọng như đối với việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn cùng thành công trong buôn bán.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm triển khai là mang 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn với thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? phổ biến tổ chức đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cần yếu. Kết quả là ăn xài tiền lương sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ rẻ nhất với việc với 1 lực lượng viên chức chủ chốt khiến cho việc toàn thời kì cộng sở hữu một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên mang sẵn 1 danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một nhóm cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà hồ hết các tổ chức mang thể ko xem là 1 sai lầm: kết thân mang những đối tác ko cần phải có. cứng cáp rằng sẽ có các đối tác khôn xiết cần phải có đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài trị giá tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 doanh nghiệp mang mối quan hệ đối tác với đa dạng nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào ti tỉ các bên mà tổ chức này sở hữu, một sự bất hợp lý mô tả ngay lúc với quá nhiều đối tác đích thực ko có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ thoả nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ xã hội rộng rãi của chủ đơn vị bởi có các đối tác của đơn vị ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cùng 1 nghĩa vụ mới. khi 1 chủ tổ chức lên danh sách quá phổ biến đối tác với quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng công ty với đang tiêu hao thời kì và tiền bạc.

  bởi vậy, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cấp thiết lúc liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và hợp tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cần phải có cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  với thể nói, không những sai sót khác, phổ biến lúc những sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một lúc bạn nhận ra điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)