Bạn đã biết in offset 1 màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Mua sắm - Giá cả' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng những màu sắc theo yêu cầu của quý khách. tuy nhiên, vẫn có 1 số những quý khách hàng vẫn yêu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in 1 màu là gì, xài của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in lich tet gia re Cao Huy Hoàng tham khảo in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset bốn màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, sử dụng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta xài hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối với nhau để thành ra 1 màu sắc như mong muốn, có khả năng kết hợp 2 màu để tạo thành 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính vì vậy, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự phát triển thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì vậy rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. hiện nay, sự tân tiến của công nghệ in cho phép những doanh nghiệp sẽ in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu cùng một lúc, như vậy có khả năng tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng không cao như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có ứng dụng kỹ thuật in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì thế hiện nay ở những cty in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

  Dù in offset bốn màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset 1 màu bởi thực tế chi phí in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ dẫn phù hợp cùng Những các mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in một màu là được.

  kỹ thuật này chỉ dẫn xài khi quý khách đặt in bao bì một màu, tức là chỉ dẫn tận dụng một trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in một màu, khi đó có thể gọi là in hai màu.

  Chính vì thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  cong ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  trang web bảng báo giá in tờ rơi : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)