Chia sẽ cách dùng máy nắn sắt tự động đầy đủ

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thanhthang, 3/2/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Member

  Hiện nay, máy uốn móc quần áo tự động là thiết bị dùng để nắn cắt sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay chuyển di. Các loại máy nắn cắt sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời kì cài đặt tương đối dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng dùng, tạo ra khối lượng thành phẩm lớn với độ xác thực cao mang lại hiểu quả kinh tế, tần tiện phí tổn.

  Máy uốn bẻ đai sắt tự động là thiết bị được áp dụng công nghệ tiền tiến, sử dụng động cơ điện cho khả năng uốn, bẻ đai sắt, thép nhanh, đều và hiệu quả. Sản phẩm đai uốn bằng máy có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, tùng tiệm tối đa thời kì, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

  [​IMG]

  Chính vì vậy mà may be dai sat tu dong là một trong những sản phẩm trội nhất trong ngành xây dựng bây chừ với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau dùng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật, chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút

  Máy bẻ đai có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích tấc và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chuẩn xác tuyệt đối giúp hà tằn hà tiện cả về nhân công và nguyên vật liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa sang và thay thế.

  Cũng giống như máy bẻ đai sắt tự động thì máy này nó cũng giải quyết được ba thời đoạn như nắn thẳng, uốn, cắt với bình quân 1 phút 20 x 20 là 10 đai/phút. Máy có cấu hình nhỏ, gọn trọng lượng 300kg, máy tiêu hao điện năng thấp, máy sử dụng với công suất 2 hp, và hệ thống ben, thùng nhớt RS 68 chuyên dụng chứa được 70 lít, năng suất đem lại bình quân 300- 400 đai sắt/1h đỗi với một công nhân.

  [​IMG]

  Với những tiện ích mà máy bẻ đai tự động mang lại, công ty Chí Hướng kiêu hãnh mang đến những sản phẩm máy bẻ đai tự động cao cấp, thiết thực và chất lượng cho người dùng, phục vụ nhu cầu nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí cho các nhà thầu xây dựng khi mua bất kì sản phẩm máy bẻ đai nào của công ty.

  Tham khảo báo giá máy bẻ tai dê

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)