Đồng coin nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm

Thảo luận trong 'Mua sắm - Giá cả' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/2/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Luca Mohammadi – Giám đốc IT của tập đoàn Piaggio nơi sản xuất và phân phối hai loại xe cơ giới và xe thương mại dưới 7 thương hiệu Piaggio
  Vespa, Gilera, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Scarabeo hiện đang có 6 trung tâm nghiên cứu và phát triển hoạt động trên 50 quốc gia với 7.053 nhân viên. Công ty có vốn đầu tư lên đến 1,3 triệu Euro và vốn hóa thị trường lên đến 1,1 tỷ Euro vào năm 2017.

  Luca – Giám đốc Chi nhánh Đông Nam Á của Fast Forward Advisors (FFA). Ông là Giám đốc Tài chính của Tập đoàn TEKY, thuộc top 10 dự án có ảnh hưởng nhất và xã hội của Chương trình Lãnh đạo Úc – Triển vọng ASEAN (A2ELP).

  Luca còn là đồng sáng lập Chemycal và Caza.vn, người sáng lập kiêm Giám đốc Dự án của Bootwise

  JWC Ventures – một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới, chuyên tập kết đầu tư vào các các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain và tiền kĩ thuật số. Top các quỹ đầu tư Blockchain trên toàn cầu gồm các tên gọi như: MetaStable Capital, Blockchain Capital, Ethereum Classic Investment Trust và JWC Ventures cũng nằm trong số đó.

  [​IMG]

  JWC Ventures tạo ra đồng Token JWC (ERC20) trên nền tảng ETH (Blockchain 2.0). Và đồng JWC sẽ được dùng theo cách chỉ định cho các startup sau này được quỹ JWC Ventures đầu tư vốn lúc ban đầu. Có thể nói, JWC là đồng coin nền tảng trước tiên trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. hướng dẫn lending ifan
  Theo đó, các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain trong ngày mai khi được quỹ JWC Ventures đầu tư nép phải sử dụng đồng token JWC trong mọi hoạt động và ứng dụng mãi mãi không đổi thay.

  tỉ dụ: khi Startup A được JWC Ventures đầu tư để thành lập công ty và xây dựng hệ thống các thứ… Tiếp theo, A sẽ làm ICO ra sức chúng để gọi thêm vốn phát triển thì A phải buộc quy định với nhà đầu tư lẻ trên toàn thế giới (người đầu tư coin) phải dùng đồng JWC Ventures để mua đồng coin hoặc token của startup A.

  Bên cạnh đồng ETH và Bitcoin thì tỉ lệ dùng đồng JWC của JWC Ventures chiếm bao nhiêu % khi mua ICO của Startup A sẽ được quy định bởi JWC Ventures, vì đây là công ty “mẹ” đã rót vốn trước hết. Thế nên, các startup khi đã được đầu tư phải nép tuân quy định từ quỹ JWC Ventures.

  Mỗi ICO của một startup sẽ dùng đồng JWC của JWC Ventures với tỉ lệ khác nhau. Có thể Startup A sẽ dùng 30% đồng JWC để mua ICO nhưng với Startup B lại là 50%.

  Như vậy, định hướng của JWC Ventures là sẽ lựa chọn kĩ càng các startup hoạt động trong lĩnh vực Blockchain và kiếm ra startup tốt nhất để đầu tư. Đầu tư càng nhiều startup thì đồng JWC của quỹ JWC Ventures sẽ có một hệ sinh thái thanh khoản lộn xộn quyến rũ và khiến cho đồng JWC tăng giá nhanh trong một thời gian rất ngắn.

  Tại sao quỹ JWC Blocchain Ventures lại gọi vốn qua hình thức ICO?
  Microsoft có thể bỏ tính năng buộc tự động cập nhật trên Windows 10
  JWC Blocchain Ventures bắt đầu từ năm 2014, trong những năm qua chỉ giao hội đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp có mô hình hoạt động truyền thống ở mọi ngành nghề và đã thu được những kết quả rất ấn tượng. có nên đầu tư hextracoin

  [​IMG]

  Ở thời khắc ngày nay, khi thiên hướng Blockchain bùng nổ, JWC Ventures đã thấy được được xu hướng chung của các công ty, startup tiềm năng ở thời đại 4.0 và họ muốn mở mang quy mô đầu tư.

  ICO JWC, quỹ JWC Ventures kì vọng sẽ gọi được 30 triệu USD từ những nhà đầu tư trên toàn cầu. Qua đó, họ có thể dùng 30 triệu đi đầu tư lại cho các công ty, startup muốn muốn có vốn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, các công ty và startup muốn được quỹ JWC Ventures đầu tư phải có mô hình hoạt động trên nền móng Blockchain.

  Qua đó, JWC Ventures sẽ tạo ra một hệ sinh thái riêng cho đồng JWC, giúp đồng coin nền móng JWC mau tăng giá và tạo ra độ thanh khoản về mặt tài chính rộng mở.

  Những công ty, startup nào sẽ được quỹ JWC Ventures đầu tư trong thời kì tới?

  [​IMG]

  Điều kiện đầu tiên và tiên quyết nếu doanh nghiệp muốn quỹ JWC Ventures đầu tư vốn thì đơn vị đó phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain. Quỹ đầu tư JWC Ventures sẽ tụ tập vào các ngành nghề:
  • Xây dựng vận dụng trên nền móng Blockchain
  • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ vận tải quốc tế
  • Trí tuệ nhân tạo AI
  • Ngành bán lẻ
  • Ngân hàng
  • Công nghệ sinh học
  Lộ trình Road Map của ICO JWC

  [​IMG]

  Trong RoadMap ICO JWC có một đôi điểm nhấn đáng chú ý:
  • Tháng 4/2018 sẽ tiến hành đưa token JWC lên sàn giao tế, dự định là 5 sàn.
  • Tháng 5/2018 sẽ mở rộng một số văn phòng đại diện của quỹ đầu tư JWC tại Mỹ, châu Á, châu Âu.
  • Tháng 7/2018 sẽ tiến hành tham vấn và đi đầu tư cho một số startup tốt nhất sau khi lựa chọn
  Như vậy, ngay sau khi token JWC lên sàn thì 3 tháng sau, quỹ đầu tư Blockchain JWC Ventures sẽ tiến hành đi đầu tư cho các startup để xây dựng hệ sinh thái để tạo tính thanh khoản và đẩy giá đồng JWC lên cao hơn.

  hiện tại, ICOBench đang đánh giá Profile của ICO JWC đạt 4.5/5, ICOHolder đạt 4.04/5, diễn đàn Bitcointalk đang lead tin ICO JWC và mọi thứ có vẻ sôi nổi. lending bitconnect
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)