Khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu TPHCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe đời sống' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 3/1/18.

 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa Member

  Cắt bao quy đầu phải được thực hiện càng sớm càng hữu hiệu đối với những con trai bị dài, hẹp bao quy đầu, giúp tăng cường chất lượng chăn gối , ngăn chặn rất nhiều bệnh lý nam khoa tệ hại.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Vì sao phải cắt bao quy đầu ?


  Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng thế nào ?

  Tác hại của dài bao quy đầu gây ra với nam giới


  [​IMG]

  Tác dụng của bao quy đầu

  bao quy đầu là 1 bao da kép có trách nhiệm bảo vệ quy đầu, giảm thiểu những vết thương, giữ gìn độ nhạy cảm của quy đầu. Thế nhưng, lúc quy đầu của người con trai bị dài, hẹp và chít hẹp sẽ làm việc vệ sinh cơ quan sinh dục trở nên khó khăn, là điều kiện tốt để các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, vi trùng, nấm, tạp khuẩn. . . phát triển.

  Đấy cũng là 1 trong số những duyên cớ tạo ra những bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu, qui đầu, niệu đạo… cũng như làm giảm chức năng cương cứng ảnh hưởng đến sinh hoạt phòng the của người đàn ông.

  Cắt BQĐ và lợi ích đối với sức khỏe sinh sản

  Là người có trên 30 năm thực hiện các phẫu thuật ngoại khoa, trong ấy có nhiều ca cắt bao quy đầu, thầy thuốc Lê Văn Hốt, chuyên khoa nam khoa cho biết: nhiều người bệnh có chủ quan hay không nắm được hết các hiểm nguy của tình trạng dài, hẹp bao BQĐ hay lo sợ khi nên thực hiện cắt bao quy đầu, thế nhưng thủ thuật này lại mang tới khá nhiều lợi ích cho s.khỏe của cánh mày râu , như: ngăn cản được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát hoặc tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật; ngăn chặn được những bệnh như viêm đường tiết niệu,viêm quy đầu…

  Cũng theo b.sĩ Hốt, những trẻ em cắt quy đầu trước 10 tuổi sẽ suy yếu nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn 14% , người con trai khiến giải phẫu này trước 35 tuổi suy giảm được 45% chức năng bị căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

  Trong một công bố gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới và UNAIDS, cắt bao quy đầu được xem là 1 biện pháp vững mạnh sk cộng đồng, có khả năng phòng ngừa HIV/SIDA hoặc các căn bệnh lây truyền qua đường chăn gối như: sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai. . .

  Khi nào thì phải thực hiện cắt qui đầu ?

  Thầy thuốc Lê Văn Hốt cho rằng, k bắt buộc ai cũng buộc phải thực hiện cắt quy đầu. Giải phẫu này chỉ ứng dụng cho các trường hợp nam giới bị dài/hẹp BQĐ và có các dấu hiệu khó khăn trong công đoạn vệ sinh, khi quan hệ chăn gối, hoặc có dấu hiệu của viêm nhiễm.

  Ngày nay khi y khoa chuyển biến việc thực hiện tiểu phẫu cắt qui đầu cũng trở nên dễ dàng, nhẹ hay k ảnh hưởng đến sk, tâm lý, sinh hoạt của người con trai.

  Là 1 trong những pk thực hiện cách thức cắt BQĐ bằng cách thức xâm lấn tối thiểu, thầy thuốc đã cho thấy những bước đột phá trong lĩnh vực y học vốn đòi hỏi liệu pháp cao này: k gây đau đớn vì được gây tê trong gần như quá trình thực hiện; tránh chấn thương cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu; thời kỳ thủ thuật nhanh gọn chỉ trong vòng 15 – 20 phút; Bảo đảm thẩm mỹ hoặc các khả năng của cậu nhỏ ; thời gian bình phục sau 5 - 7 ngày…

  Để bảo đảm hiệu quả sau tiểu phẫu, bệnh nhân chỉ buộc phải thực hiện các hướng dẫn của bác sĩ , giữ vệ sinh sạch sẽ, kiêng quan hệ phòng the và những chất kích thích trong vòng 1 tháng để bảo đảm chấn thương được bình phục tốt nhất.

  100% các người bệnh sau khi thực hiện giải phẫu cắt bao quy đầu ở p.khám cho biết họ ít bị phải nên các bệnh lý nam khoa, đời sống tình dục viên mãn hơn so với trước khi cắt quy đầu.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)