Sau lớp trang điểm dùng phấn phủ là rất cần thiết

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi hethongso123, 16/6/17.

 1. hethongso123
  Offline

  hethongso123 Member

  Quy trình makeup được kết thúc bởi bước này. đấy là gì ?

  Quy trình trang điểm cơ bản bao gồm kem lót, kem nền ngoài phấn phủ. ví như ta chỉ hoàn thành ngoài ngưng tại 2 bước trước tiên là kem lót và kem nền thì lớp phấn khó bền chặt trên da cả ngày dài được. Cho nên phấn phủ đã thành lập vì thế lý bởi vậy.

  [​IMG]

  Định nghĩa phấn phủ

  Phấn phủ là bước cuối cùng không thể thiếu có một lớp nền đẹp, giúp lớp trang điểm được cố định, lâu trôi sau nhiều giờ.

  các dạng phấn phủ: Mỗi dòng phấn có công dụng khác nhau

  + Dạng phấn nén (compact powder): giúp da có lớp che phủ có lợi, độ bám cao. ngoại hình hộp gọn gàng dễ đem đi khiến cho, đi chơi, đi tiệc…

  + Dạng phấn bột (loose powder): cho hiệu ứng vô cùng thiên nhiên dù hơi lỉnh kỉnh.

  Tham khảo thêm : phấn nước dd cushion hàn Quốc

  Chức năng phấn phủ:

  Là lớp phấn ở phía ngoài cùng cần số đông những phấn phủ đều với thành phần chống nắng, ngăn cản tia tử ngoại với hại cho da.

  khi chon phấn này, người mua cần chọn các loại phấn có ghi ở trên vỏ hộp có chỉ số SPF. Chỉ số SPF có thể là SPF10; SPF20 hoặc SPF50, nhưng có phấn phủ dùng hàng ngày cần sử dụng loại SPF10 là có lợi nhất. khi đi biển hay cần tiếp xúc với trời nắng các bạn hãy sử dụng dòng có SPF cao.

  Phấn phủ còn hút dầu, kiềm chế lượng dầu tiết ra, buộc phải luôn giữ được da khô ráo sạch sẽ.

  ngoài ra, đối với các bạn nào da mụn, phấn phủ còn làm cho giảm thiểu sự nhiễm khuẩn ngoài da, phải hạn chế bị mọc thêm mụn.

  Có thể bạn quan tâm : phấn nước đều màu da tốt nhất hiện nay

  Phấn phủ thường có thêm các hạt bắt sáng nhưng không bóng, vì thế chỉ nên đánh một lớp mỏng trên da sẽ như được highlight, đẹp rạng rỡ.

  lưu ý khi đánh:

  Đối có những dòng phấn bột, chúng ta bắt buộc dùng chổi để lấy phấn bên cạnh phủ phấn, chúng ta không nên sử dụng những miếng bông vải hoặc mút. Ngược lại khi sử dụng phấn dạng nén thì nên sử dụng bông phấn tốt hơn chổi.

  Giá thành:

  Một hộp phấn phủ hay powder cũng hơi, không quá mắc, giá có thể chấp nhận được so với những ích lợi mang lại cho bạn. Giá tầm 300-400k

  Xem thêm : Top 5 kem che khuyết điểm tốt nhất năm 2017
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)