Thiết bị chống trộm hồng ngoại cơ chế và cấu tạo như thế nào

Thảo luận trong 'Khám phá công nghệ' bắt đầu bởi SmartHome, 22/1/18.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome Member

  Thiết bị chống trộm hồng ngoại là biện pháp chống trộm hiệu quả được phổ quát người tuyển lựa trong thời gian vừa qua. Mỗi khi xa nhà, hay đơn giản là Cả nhà bạn đang đi ngủ, đồ vật này chính là người vệ sĩ âm thầm dò quét liên tục, bảo kê từng mét vuông trong căn nhà bạn. Hoạt động trên nguyên tắc cảm biến hồng ngoại, trang bị mang khả năng phát hiện các thay đổi về nhiệt độ, chuyển di của vật thể trong phòng. Cảm biến hồng ngoại sẽ phát hiện và ghi nhận những bức xạ phát ra trong khoảng những đối tượng hoạt động trong vùng được bảo vệ.
  Tuy nhiên, đồ vật còn cảm nhận được sự vận động của người, động vật và những đối tượng khác. Sau lúc vật dụng chống trộm hồng ngoại ghi nhận mang sự đột nhập sẽ tự động kích hoạt hệ thống còi báo động và hệ thống ánh sáng trong nhà. Sự kết hợp này sẽ khiến trộm hoảng hốt và trong khoảng bỏ ý định ăn trộm tài sản của bạn.
  thế mạnh của đồ vật chống trộm hồng ngoại so sở hữu những thiết bị chống trộm sáng tạo khác (camera, khóa sáng tạo, hàng rào hồng ngoại,...):
  - Góc quét rộng: thiết bị cho góc quét rất rộng về phần đông các phía, từ trái qua phải là 1100, từ trên xuống là 350.. Tầm quét xa giúp mở mang vùng bảo vệ. Đặc thù, nhiệt độ phòng càng phải chăng thì góc quét càng rộng. Đây là ưu điểm của vật dụng so với hàng rào hồng ngoại vì vùng bảo vệ được mở mang hơn hầu hết.
  - Mắt thần quét liên tục: trang bị hoạt động bất cứ khi nào nguồn điện còn được cấp. Mắt thần quét trong vùng bảo kê ko kể ngày hay đêm, bảo kê căn nhà 24/24. Đây là ưu thế vượt bậc của trang bị so mang camera thông thường bởi camera không thể giúp bạn nhận biết rõ nhân dạng kẻ gian trong điều kiện ánh sáng yếu.
  - Dò được đi lại của bất cứ vật thể nào hoạt động trong vùng kiểm soát an ninh.
  - Kết hợp sở hữu còi báo động và hệ thống đèn trong phòng để tự động bật đèn sáng hù dọa trộm (ưu điểm vượt trộ so mang khóa cửa thông minh).
  - Điều chỉnh được độ nhạy: để hạn chế báo động nhái.
  - Cảnh báo trộm đột nhập từ khắp mọi nơi: bất cứ nơi nào trong căn nhà bạn mà trộm sở hữu thể đột nhập như sân thượng, ban công, hiên nhà, sân trước, sân vườn, cửa chính,... Đều với thể kiểm soát được bởi vật dụng chống trộm hồng ngoại miễn sao nơi chậm triển khai trong vùng bảo kê. Chi tiết tại: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)