Tìm hiểu các mức giá của cây nước nóng lạnh hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thangktpm, 6/2/18.

 1. thangktpm
  Offline

  thangktpm Member

  Có nhiều cách để tìm hiểu xem cây nước nóng lạnh nào tốt. Nhưng qua quá trình khảo sát nhu cầu của nhiều người tiêu dùng khác nhau, chúng tôi nhận thấy cách tốt nhất là đánh giá các mẫu mã bán chạy nhất. Vì vậy, nội dung của bài viết này sẽ tập trung vào đánh giá 10 mẫu cây nước nóng lạnh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

  Bạn có thể bắt gặp một số cách phân loại cây nước nóng lạnh khác nhau, chẳng hạn như chia làm dạng đứng và dạng để bàn. Nhưng ở đây chúng tôi chia làm hai nhóm là nhóm làm lạnh bằng Chip điện tử và nhóm làm lạnh bằng Block. Trong đó công nghệ làm lạnh bằng Block hiện đại hơn, tiết kiệm điện hơn và bền hơn, giá thành máy máy trang bị công nghệ này cũng thường cao hơn.

  Các mẫu cây nước nóng lạnh trên thị trường có giá khoảng hơn 1 triệu đến 15 triệu đồng, khác biệt về giá lớn như vậy nên lựa chọn sản phẩm giá bao nhiêu cũng khiến khá nhiều người băn khoăn. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì các mẫu cây nước nóng lạnh giá 2 đến 4 triệu đồng là bán chạy hơn cả.

  Cây nước nóng lạnh bằng chip điện tử, là loại rẻ hơn, khả năng làm lạnh và làm nóng đều hạn chế, thấp nhất khoảng 15 độ và cao nhất là 80 độ, độ bền cũng kèm loại làm lạnh bằng block. Loại này thường được trang bị thêm ngăn chứa cốc.
  Cây nước nóng lạnh bằng block, là loại tốt hơn, bền hơn và cũng đắt hơn loại hoạt động bằng chip điện tử. Đổi lại, loại làm lạnh bằng block làm lạnh tới 3 độ và làm nóng tối đa 95 độ, khả năng cách nhiệt của nó cũng tốt hơn nhờ có ngăn lạnh.

  Về nguồn gốc, hiện nay đa số cây nước nóng lạnh trên thị trường đều được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Việt Nam, thương hiệu thuộc về hãng. Bên cạnh đó, một số cây nước nóng lạnh có nguồn gốc từ Nhật Bản, Han Quốc hoặc Châu Âu, đây là những sản phẩm có giá thành cao hơn hẳn, nhưng chất lượng cũng không có gì vượt trội.

  Tính năng cộng thêm phổ biến ở cây nước nóng lạnh là bộ lọc nước, thêm thiết bị này làm cho giá thành của một chiếc cây nước nóng lạnh tăng đáng kể. Nên sử dụng cây nóng lạnh có thiết bị lọc khi nguồn nước của gia đình bạn không đảm bảo.
  Xem thêm >>> thiết bị lọc nước
  Cây nước nóng lạnh là sản phẩm có tính thời trang vì nó thường đặt ở phòng khách trong nhà bạn. Lựa chọn 1 sản phẩm có thiết kế vừa mắt với bạn nhất sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn mỗi khi uống nước. Ngoài ra, sản phẩm cây nước nóng lạnh với cánh cửa mở để rót nước giống tủ lạnh nhìn sẽ sang hơn loại không có cửa.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)