tư vấn lựa máy bơm nước đúng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua sắm - Giá cả' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 9/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Member

  Bạn là người ứng dụng thiết bị máy bơm. Bạn đang cần 1 chiếc bơm nước cho hộ gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được công nghệ viên cung cấp mô tả để lựa dòng máy bơm. Bạn là một công nghệ chưa từng chọn một bơm nước muốn tư vấn người có kinh nghiệm lựa chọn bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên nhân trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tìm hiểu máy bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có khả năng chỉ bạn cách lựa bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm nước 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 3 inch

  Trước hết : Trước khi tiến hành lựa chọn bơm nước bạn nên hiểu có các dạng bơm nước nào chủ yếu được sản xuất hiện nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có các dòng bơm nước cơ bản như : máy bơm ly tâm trục ngang. máy bơm nước chìm, máy bơm nước giếng khoan, bơm nước hóa chất......... & có những dòng bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn lựa máy bơm nước cần chú ý điểm này đầu tiên để lựa được một mẫu máy bơm đúng theo yêu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là các thông số cần quan tâm khi lựa bơm nước :

  1 . lưu ý đến lưu lượng cột áp của máy bơm : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần cung cấp và chiều không thấp hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc lựa bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ cần tính bằng 85 % công suất đối với thông số thể hiện điểm cột áp của bơm nước trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của công nghệ viên )
  2. Quan tâm đến điện áp ứng dụng : Tại việt nam điện áp xài là 2 mẫu dòng điện đó là 220V và điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến các thông tin điện áp này trước khi chọn lựa mua thiết bị. phải biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tư vấn hãng xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, hãng của máy móc để chọn lựa sản phẩm phù hợp & cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu lớn như những dòng máy bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư ráp đặt và người rắp đặt hỗ trợ công nghệ : Nếu bạn không thể tiến hành lắp đặt hoặc các người hỗ trợ lắp ráp, Đội ngũ công nghệ viện ráp đặt hiết bị tốt nhất. tìm hiểu tận tình cho quý khách về sản phẩm máy bơm.

  Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn lựa chọn một máy bơm nước. sẽ có rất nhiều các điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho khách hàng. Vậy nêu có những thông tin thắc mắc về cách chọn máy bơm xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tìm hiểu sản phẩm tốt nhất


  cty TNHH THC nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc gieng khoan dan dung :

  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site máy bơm điện chìm Galaxy II : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)