Xóa xăm mí mắt có đau lắm không?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi emlatmy88, 6/1/18.

 1. emlatmy88
  Offline

  emlatmy88 Member

  Chào bác sĩ. Cháu có xăm mí mắt được 5 năm và hiện giờ đã mờ nên cháu muốn xóa đi để phun kiểu mới. Tuy nhiên, cháu còn băn khoăn không biết xóa xăm mí mắt có an toàn không và có đau không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ! (Thúy Ngọc – Hà Nội)

  Trả lời:

  Thúy Ngọc thân mến,

  Với thắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Xóa xăm mí mắt có an toàn không?

  Xoá xăm nói chung có nhiều biện pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà phương pháp điều trị, liệu trình điều trị khác nhau. Các giải pháp có thể ứng dụng bao gồm phẫu thuật, đốt điện, trị liệu laser, trong đó hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser co2, Laser Toning Plus, laser KTP, laser Yag… Đặc biệt, Laser YAG thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách xóa xăm lông mày an toàn tại đây.

  [​IMG]

  Trong xóa xăm, xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là phương pháp trị liệu khó, đòi hỏi phương pháp, kinh nghiệm trị liệu cao và sự chính xác.

  Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Nếu điều trị không chuẩn xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi, hoặc nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong mắt. Tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc,..) có các tế bào que rất nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng.

  điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng là phương pháp trị liệu của bác sĩ. Với kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt. Chính Thế nên, bạn nên chọn lựa thật cẩn thận cơ sở trị liệu để tránh hậu quả đáng tiếc. Tóm lại xóa xăm mí mắt có an toàn không thì bạn phải chọn địa điểm xóa xăm uy tín cộng với sử dụng công cụ tốt cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm.

  Trên đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin và giải đáp thắc của bạn về vấn đề xóa xăm mí mắt có an toàn không. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ xóa xăm thì có thể liên hệ đến Thu Cúc Clinics để được giải đáp nhé!

  Nguồn: https://www.kiwibox.com/xoaxamantoan/blog/entry/142876291/x-a-x-m-m-m-t-c-an-to-n-kh-ng/
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)